Latest News

วันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2559

Sales : วันที่ 005 จะเล่นไอจี


รู้สึกอยากเล่นไอจีมาก คือ เราอยากโพสต์ขายของในไอจีหลังจากที่โพสต์ไม่ได้มา 2 เดือนแล้ว เคยพูดไปแล้วรึเปล่า ลืม T^T ว่าไอพอดเสีย แต่วันนี้อยากเล่นแบบสุดๆ ยังไงก็ต้องเล่นให้ได้ เริ่มหาอย่างจริงจัง ไปเจอเว็บนู้นนี้นั้นว่าสามารถเล่นผ่านเว็บได้ แอนก็ลองเข้าไปดู ที่ทำได้มีดูรูปภาพ ถูกใจ และ แสดงความคิดเห็น แต่แอนอยากโพสต์ขายของ แล้วก็ได้พบกับโปรแกรมหนึ่งนั่นคือ ...

BlueStacks :D สามารถเล่นไอจีรวมถึงแอพอื่นๆบนคอมได้ แอนรีบเข้าไปในเว็บของโปรแกรมเลยจ้ะ แต่ไม่มีให้ดาวน์โหลดสำหรับ Mac -O- ยังไม่ยอมแพ้ค้นหาอีก BlueStacks for mac ในที่สุดก็เจอเธอ กำลังจะติดตั้งเลยค่ะ ไม่รู้ตัวมาก่อนมามีโปรแกรมนี้อยู่ในเครื่องโหลดมาตอนไหนกันลืมอีกแล้วค่ะ - -"

ลองใช้สักพักค้างทำไมกัน O.o รอตอนนี้ต้องใจเย็น คราวนี้ก็ถึงเวลาดาวน์โหลดแอพ Instagram กดติดตั้ง แสดงแถบติดตั้งเรียบร้อย แต่ดันไม่ติดตั้งให้เรา - .- กวนป่ะเนี้ย กดอยู่นั้นแหละจนกว่าจะติดตั้งแต่ ในที่สุดก็ติดตั้งได้แล้ว ^^ ยิ้มแล้วหัวเราะเงียบๆคนเดียว 555+

ยังไม่รู้ว่าใช้ได้หรือเปล่า ก็ดีใจแล้วค่ะ คล้ายที่เล่นในไอพอดเลยค่ะ เพราะเป็นการจำลอง android ค่ะ แอนลองโพสต์รูป เข้าไปรอดาวน์โหลดสักครู่ ตอนนี้ขึ้นจอดำอยู่ค่ะ มีอะไรขึ้นมาแล้ว *0* จัดการคลิกค้างที่ภาพแล้วลากเข้า Instagram ใน BlueStacks ทันที ทำแบบนั้นไม่ได้ภาพไม่ยอมขึ้น ทำเหมือนเดือนอยู่นั้นแหละจะขึ้นไหมจ้ะ >.< ไม่ได้จริงๆด้วยค่ะ ( น่าจะรู้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำแล้วนะ 555+ ) แอนเปลี่ยนใหม่เลือกตรงที่รูปสี่เหลี่ยมเล็กๆ สามารถเลือกรูปจากโฟลเดอร์ได้ ... ไม่มีภาพของเราเลย ลองหาโฟลเดอร์ชื่อ ... ในเครื่องก็ไม่เจอ - -" เอาภาพใส่ในโปรแกรมก็ไม่ได้ด้วย ใส่โฟล์เดอร์โปรแกรมภาพก็ไม่ขึ้น ใจร้ายมาก :P

O.o เลิกแล้ว o.O

ปิด Instagram ไป เวลาต่อมาจนลืมไปแล้ว คิดว่าเราน่าจะติดตั้ง line เพิ่มใน BlueStacks จัดการติดตั้งเรียบร้อย ความจริงแอนก็มีแอพไลน์ในเครื่องแต่มีหลายเไลน์เลยติดตั้งใน BlueStacks ไปด้วย จะได้ไม่ต้องเข้าๆออกๆตรวจดูไลน์ว่ามีใครทักมาไหมค่ะ ^^

ไหนๆก็ไม่ได้โพสต์ในไอจีแล้วโพสต์ในไลน์ก็ได้ แบร่ๆ ( ไม่ได้โพสต์ line ที่อยู่ใน BlueStacks นะคะ เพราะโพสต์ตรงนั้นไม่ได้เหมือนกันค่ะ ) แอนโพสต์ในแอพไลน์ ต่อมา... คิดเล่นๆลองเปิดไลน์ใน BlueStacks แล้วเข้าไปดูบางทีอาจโหลดภาพจากไลน์ลง BlueStacks ได้ นั้นๆๆ มีปุ่มอะไรก็ไม่รู้ กดซะ ฮ่าๆๆๆ ดาวน์โหลดได้ด้วยค่ะ :D รีบไปที่ Instagram กดที่รูปกล้องคิดจะลองโพสต์รูป เอ๋!! ขึ้นจอดำสนิท สักพักใหญ่ก็ยังจอดำอยู่ T^T ทำไงดี ?

รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ ...

ปิดเครื่องเปิดใหม่เลยแล้วกัน ^^"

เปิดแล้ว *0* เข้า BlueStacks ต่อด้วย Instagram อย่างรวดเร็ว เลือกรูปกล้อง เลือกสี่เหลี่ยมเล็ก เลือกรูปภาพ ทำได้แล้ว T^T น้ำตาจะไหล ดีใจมากค่ะ พิมพ์ข้อมูลสินค้าต่อเลยจ้ะ เอ๋!! พิมพ์ภาษาไทยไม่ได้ - -" ไม่เป็นไร เดี๋ยวค่อยโพสต์ข้อมูลตรงแสดงความคิดเห็นแทนแล้วกันค่ะ :D ความคิดเห็นแอนโพสต์ด้วย เว็บ http://instagram.com เลยสามารถพิมพ์ภาษาไทยได้ค่ะ ^^

บทความต่อไป วันที่ 006

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หากบทความเกิดความผิดพลาดประการใดต้องขออภัยและช่วยชี้แนะด้วยนะคะ ^^

PakamasBlog

Add us on Google+