-->

Theme Layout

Fullwidth

Boxed or Wide or Framed

Wide

Theme Translation

Display Featured Slider

Featured Slider Styles

Display Trending Posts

4/trending/Game%20Maker%20%208.0

Dark or Light Style

Light

Follow

ผ่าฟันคุดครั้งแรก... ( เป็นลม )เมื่อวาน ( 24/12/2015 ) แอนไปผ่าฟันคุดมาค่ะ ไปถึงประมาณบ่าย 2 เกือบบ่าย 3 สักพักหมอก็เรียกเข้าไป หมออธิบายว่าฟันเราเป็นแบบไหน ชี้ให้ดูที่ภาพเอกซเรย์ฟัน หมอบอกข้างบนง่ายแค่ถอน แต่ข้างล่างมันขึ้นแบบเอียง แทงฟันข้าง ๆ และอื่น ๆ แอนก็จำไม่ค่อยได้ค่ะ

เริ่มต้นด้วยฟันซี่ล่างฉีดยาชา รอให้ยาชาออกฤทธิ์ หมอถามว่าเริ่มชาหรือยัง ตรงนี้ชาไหม พอชาได้ที่ก็ลงมือผ่ากันเลยค่ะ แอนไม่รู็ว่าหมดทำอะไรบ้าง ได้ยินแต่เสียงเครื่องมือ หมอบอกฟันออกยาก ช่องมันเล็ก แต่ฟันซี่ใหญ่ ทั้งดัน ทั้งดึง แอนเกร็งมาก ทำให้เจ็บแปลบ ๆ ที่หูค่ะ ฟันก็ไม่ยอกออกมาสักที T^T พอฟันหลุดโล่งมาก แอนไม่รู้หรอกนะคะ ว่าฟันหลุดแล้ว 555+ หมอเป็นคนบอกถึงรู้ค่ะ รู้สึกมึนมาก หมอถามไหวไหม หรือเอาไว้คราวหน้า ( หมายถึงซี่บนจะถอนเลยไหม ) แอนพยักหน้า ขอต่อซี่บนเลยค่ะ

หมอเย็บแผล รอสัพพัก ฉัดยาชา พอชาก็ดำเนินการถอนเลยค่ะ ครั้งแรกไม่หลุด หลุดครั้งที่ 2 หมอบอกฟันออกมาแล้วนะ คิดในใจ ไวจัง *0* อยากให้ซี่ล่างเป็นแบบนี้ค่ะ

พอทำเสร็จหมอก็ถามว่า " จะเก็บฟันไว้ไหม " แอนมองดูฟัน 2 ซี่ ที่มีเลือดติดอยู่ มองดูแล้ว - - แอนเลยส่ายหัว เพราะไม่สามารถพูดได้ เจ็บค่ะ 555+

ค่าใช้จ่าย ถอนฟันบน 500 บาท
ผ่าฟันล่าง 1,300 บาท
รวมทั้งหมด 1,800 บาทค่ะ
พอออกมาจากคลินิค ก็มึนๆนิดหน่อย แต่คิดว่าไม่น่าเป็นอะไร ผ่านไปสักพักเป็นลมค่ะ เป็นแถวตลาดคนเยอะพอสมควร ถามว่าอายรึเปล่า ไม่อายค่ะ มองไม่เห็นใครเลย ตอนแรกเกาะรถไว้ ต่อมาวูบตอนไหนก็ไม่รู้ค่ะ รู้สึกตัวอีกที นอนอยู่บนถนนเรียนร้อย 555+ ถูกพยุงขึ้นมานั่ง มีป้าคนหนึ่งเอายามาให้ดม (ตอนแรกไม่รู้ว่าเป็นใคร เขาเอามาให้ก็รับไว้รีบดมทันที มือสั่นนิดหน่อย) คนที่พาแอนไปหาหมอไปซื้อผ้าเย็นมา สักพักอาการดีขึ้น เริ่มมองเห็น แอนก็ขอบคุณป้าคนนั้นค่ะ

กลับมาถึงบ้าน เลือดหยุดไหลช้าค่ะ ดึกแล้วยังไม่ยอดหยุด ( ข้างบนที่ถอนไปนะคะ )

ยาชาข้างล่างออกฤทธิ์นานมากกกกกกก ดึกแล้วยังไม่หมดฤทธิ์ ปากข้างล่างแอนลองแตะ ๆ ดูยังช้าอยู่เลยค่ะ แต่ข้างบนเข้าใจว่าโดนฉีดไป 2 ครั้ง หมดฤทธิ์ไวมาก ทำไมไม่หมดพร้อมกัน แอนอยากให้ชาไปอีกสักพัก 555+ ไม่ปวดนะคะ แต่เจ็บค่ะ อยู่เฉย ๆ ยังเจ็บแปลบที่หูเลยค่ะ

เขาไม่ให้บ้วนน้ำลายใช่ไหมคะ แอนอ้วกค่ะ ไม่ไหวจริง ๆ จะอ้วกมาสักพักแล้ว -0-

อยากบอกหมอว่า " ครั้งหน้าขอยาสลบได้ไหมคะ " ^^

You Might Also Like

ไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

หากบทความเกิดความผิดพลาดประการใดต้องขออภัยและช่วยชี้แนะด้วยนะคะ ^^

.