Latest News

วันพุธที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2559

ความลับเจ้าหญิงดิสนีย์


ดิสนีย์ปริ้นเซสกับความลับทั้ง 10

คงไม่มีใครไม่รู้จักวอลท์​ ดิสนีย์ ค่ายการ์ตูนแอนิเมชั่นชื่อดังก้องโลก และก็คงไม่มีใครไม่เคยเห็น เจ้าหญิงดีสนีย์ทั้งหลาย ที่เต็มไปด้วยความสวยงาม น่ารักและคุณงามความดี

เรื่องราวของเทพนิยายและเจ้าหญิงดิสนีย์ ต่างก็มีความเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งถึงแม้ว่าเราจะเคยได้ชมภาพยนตร์การ์ตูนเหล่านี้มาบ้าง แต่เชื่อว่า ต้องมีบางมุมที่แฟนๆ แอนิเมชั่นดิสนีย์ยังไม่เคยรู้มาก่อนแน่นอน จะมีอะไรบ้าง ตามมาทางนี้เลย

1. ราพันเซล: ราพันเซลเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์องค์เดียวที่มีพลังเหนือธรรมชาติ
2. ซินเดอเรลล่า: ในเวอร์ชั่นดั้งเดิม บทหนูน้อยกัสและแจ็ค ใช้เสียงพากย์คนเดียวกัน
3. โพคาฮอนทัส: รู้หรือไม่ว่า ผู้ผลิตภาพยนตร์ได้มีการกล่าวถึงแม่ของโพคาฮอนทัสที่ตายไปแล้ว โดยวิญญาณบนท้องฟ้ามานำทางลูกสาวให้หาพระเอกของเรื่อง จอห์น สมิธ จนเจอ ซึ่งแม่ของโพคาฮอนทัสมาในรูปของสายลม
4. เจ้าหญิงนิทรา: การ์ตูนเรื่องนี้ไม่ปรากฏเครดิตเสียงพากย์แม่ของเจ้าหญิงนิทรา ซึ่งภายหลังมีการคาดเดากันว่าน่าจะเป็นเสียงของ Vena Felton ผู้ให้เสียง Flora
5. สโนว์ไวท์: ในปี 1979 ได้มีการแสดงเป็นละครเวทีที่ Radio City Music Hall
6. มู่หลาน: นายกองหลี่ ชาง ทหารเอกผู้นำกองกำลังเสริมต่อสู้กับชาวฮั่น ที่มู่หลานแอบไปแฝงตัว ให้เสียงพากย์โดยเฉินหลง
7. เงือกน้อย: ชื่อเต็มของปูเสฉวนเซบัสเตียน คือ โฮราทิโอ เฟโลนิอัส อิกนาเชียส ครัสเทรเชียส เซบัสเตียน
8. อลาดินกับยักษ์ในตะเกียงวิเศษ: ผู้ผลิตการ์ตูนเรื่องนี้ เกล็น เคนน์ เปิดเผยว่า เขาได้สร้างตัวพระเอกของเรื่อง โดยมีลุคแฟชั่นแบบเดียวกับทอม ครูซ ให้บุคลิกแบบเดียวกับไมเคิล เจ และสไตล์การแต่งตัวแบบ เอ็ม.ซี. แฮมเมอร์
9. โฉมงามกับเจ้าชายอสูร: ก่อนที่จะมาเป็นอสูรเวอร์ชั่นเราได้เห็นกัน ตัวละครตัวนี้ถูกดีไซน์ออกมาหลายแบบ รวมไปถึงลิงบาบูน และตั๊กแตนตำข้าว
10. เจ้าชายกบ: เทียน่า นางเอกของเรื่องเป็นคนถนัดซ้าย

การ์ตูนวอล์ ดิสนีย์เป็นสิ่งที่สร้างความสนใจให้เราได้อยู่เสมอ ไม่ว่าจะมาในรูปแบบของแอนิเมชั่น หนังสือ เรื่องราวเบื้องหลัง หรือเกมออนไลน์ที่หาเล่นได้บน Sbobet asia ด้วยสีสัน เรื่องราวและรายละเอียดที่ผู้สร้างสรรหามานำเสนอ ทำให้วันว่างของเราสนุกได้แบบไม่น่าเบื่อ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หากบทความเกิดความผิดพลาดประการใดต้องขออภัยและช่วยชี้แนะด้วยนะคะ ^^

PakamasBlog

Add us on Google+