Latest News

วันเสาร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2560

รวมเกมมือถือสามมิติที่คุณต้องลองเกมเมอร์ที่กำลังมองความสนุกรสชาติใหม่แบบสมจริงสมจัง ตามเรามาทางนี้! เพราะเรากำลังจะพาคุณไปชมของใหม่ของแจ่ม เกมสมาร์ทโฟนสามมิติสุดสนุกที่คุณห้ามพลาด

3 เกมมือถือ 3D’s สุดสนุก

1. Power Rangers: Legacy Wars
จากการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่ยอดฮิตของเหล่าเด็กๆ ในอดีต มาสู่ภาพยนตร์จอยักษ์ที่เพิ่งเข้าฉายมาเมื่อไม่นานมานี้ จนในที่สุดขบวนการ 5 สีอย่าง Power Rangers ก็ได้ฤกษ์ออกมาวางแผงเป็นเกมโทรศัพท์มือถือเพื่อเอาใจคนรักขบวนการห้าสีทั้งหลายในชื่อของ Power Rangers: Legacy Wars เกมแอคชั่นสามมิติสุดมันส์ที่เราสามารถเล่นผ่านทางโทรศัพท์มือถือได้ โดยลักษณะของตัวเกมนี้นั้นก็จะมาในรูปแบบของการเป็นเกมต่อสู้กันระหว่างผู้เล่นทั้งสองฝั่ง โดยจะเป็นการต่อสู่แบบเรียลไทม์ที่จะให้ผู้เล่นทั้งสองนั้นได้บังคับตัวละครของตัวเอง ซึ่งความสนุกสนานของตัวเกมนั้นนอกจากจะเป็นเรื่องของการต่อสู้สุดมันส์แล้ว ก็คงจะเป็นเรื่องของความสวยงามของภาพกราฟิกที่ผู้เล่นจะได้รับชมจากการเล่นนั่นเอง ทำให้มีผู้เล่นเป็นจำนวนมากต่างเข้ามาใช้บริการของ Power Rangers : Legacy Wars กันอย่างเนืองแน่น

2. Mario Run
เกมต่อมาคือการกลับมาสุดยิ่งใหญ่ของเกมดังในอดีตอย่างมาริโอ้ ที่นอกจากการกลับมาในครั้งนี้จะมาในรูปแบบของการเล่นแบบใหม่ที่ไม่ใช่แค่เป็นกางวิ่งเก็บเห็ดเก็บเหรียญตามด่านแบบเดิมๆ เพราะมาริโอ้รันจะมาในรูปแบบของการบังคับแบบใหม่ที่จะให้ผู้เล่นได้ควบคุมการกระโดด และการสไลด์ของมาริโม้ เพื่อเก็บคะแนนตามด่านต่างๆ นอกจากนี้ยังมีระบบแข่งกับผู้เล่นคนอื่น และแข่งกับเพื่อนของเราได้อีกด้วยสำหรับมาริโอ้ในเวอร์ชั่นนี้ ซึ่งทั้งหมดนั้นมาพร้อมกับคุณภาพของภาพกราฟิกที่สวยงามและน่าเล่นเป็นอย่างมาก จึงทำให้มาริโอ้รันกลายมาเป็นอีกหนึ่งเกมน้องใหม่มาแรงในตอนนี้

3. MU origin
และก็มาถึงเกมสุดท้ายกับ MU origin หนึ่งในเกมคอมพิวเตอร์ภาพกราฟิกสุดล้ำจากในอดีต ที่ในปัจจุบันนั้นได้มาเปิดตัวบนโทรศัพท์มือถือ และยังคงความสวยงามของตัวภาพ รวมถึงระบบการเล่นไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้มีผู้เล่นเป็นจำนวนมากต่างพร้อมใจกันเข้าไปเล่นเกมๆนี้ และแม้ว่า MU origin นั้นจะเปิดตัวมานานแล้วบนสมาร์ทโฟน แต่ก็ยังครองใจสาวกเกมมือถือได้ แบบที่เรตติ้งไม่ตก
จบกันไปแล้วสำหรับเกมมือถือภาพกราฟิกสวยน่าเล่นทั้ง 3 เกมที่เรานำเอามาฝากกัน ซึ่งหากเกมเหล่านี้ยังไม่โดนใจท่าน ก็สามารถเข้าไปลองหาเกมใหม่ๆ เล่นกันดูได้ที่ M88 เว็บไซต์เกมออนไลน์ที่มีเกมสามมิติหลากหลายให้คุณเลือกสนุกและลุ้นเงินรางวัลกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หากบทความเกิดความผิดพลาดประการใดต้องขออภัยและช่วยชี้แนะด้วยนะคะ ^^

PakamasBlog

Add us on Google+