Latest News

วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

แต่ง แข่ง ประลองรถสุดมันส์ไปกับ C.A.T.S.


C.A.T.S. สนุกสุดมันส์ไปกับการแต่งรถ

หากใครที่กำลังมองหาเกมโทรศัพท์มือถือที่เกี่ยวข้องกับรถ แต่เป็นการแข่งขันรถในแนวใหม่ที่ไม่ใช่การประลองความเร็วกัน บทความนี้จะพาคุณไปรู้จักกับ C.A.T.S. หรือในชื่อเต็มว่า Crash Arena Turbo Stars เกมแข่งรถแบบแมว ๆ ที่จะไม่ใช่เป็นการวัดความเร็วเพื่อหาผู้ชนะอีกต่อไป เพราะในเกมนี้ผู้เล่นจะต้องทำการปรับแต่งรถของตัวเองด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ที่ทางระบบมีให้


ไม่ว่าจะเป็นเลื่อย ใบมีด มิสไซส์ ล้อรถแบบต่าง ๆ โครงรถแบบแฟนตาซี รวมทั้งเทอร์โบและที่ยกรถ ซึ่งอุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้ที่เรานำเอามาปรับแต่งรถนั้นจะมีวัตถุประสงค์เพื่อการทำลายรถของคู่แข่งที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

โดยหลังจากการปรับแต่งและลงสู่สนามแข่งขันนั้น เราจะไม่มีสิทธิ์ในการควบคุมรถของเราเลย เพราะทางระบบจะทำการควบคุมรถจากการปรับแต่งของเราให้ทั้งหมด

ดังนั้นการวัดฝีมือของผู้เล่นก็จะเป็นการวัดฝีมือการปรับแต่งโดยเฉพาะ นับได้ว่าเป็นเกมแข่งรถที่วัดการเรื่องไอเดียความคิดสร้างสรรค์ในการนำอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ระบบกำหนดมา เพื่อดึงประสิทธิภาพของรถเราให้สูงสุดนั่นเอง

โดยความเท่าเทียมของเกมนี้ ก็เรียกได้ว่าสามารถทำออกมาได้สมดุลเป็นอย่างยิ่ง เพราะในการแข่งขันนั้นจะนำเอาผู้เล่นที่มีอุปกรณ์ระดับเดียวกัน 15 คนมาทำการแข่งขันแบบพบกันทั้งหมด

หากใครได้จำนวนครั้งในการชนะเยอะที่สุด 7 อันดับก็จะผ่านไปสู่ระดับถัดไป ซึ่งในระดับถัดไปก็จะมีอุปกรณ์ที่แข็งแกร่ง รวมถึงแปลกใหม่เพิ่มขึ้นมาให้ผู้เล่นได้ใช้งานกัน

ซึ่งจากการแข่งขันแบบนี้เองทำให้ผู้เล่นทุกคนมั่นใจได้เลยว่าเราจะได้ใช้ความสามารถของเราอย่างเต็มที่แน่นอน

นอกจากนั้นอุปกรณ์ในการแต่งรถของเรา ยังมีโอกาสในการได้รับหลังจากการแข่งขันแบบปกติอีกด้วย ซึ่งหลังจากที่ชนะในการแข่งขันแต่ละครั้งเราจะได้รับกล่องรางวัล โดยกล่องรางวัลที่ว่านั้นต้องรอระยะเวลาในการเปิด โดยเริ่มตั้งแต่ 2 ชั่วโมง ไปจนถึง 6 ชั่วโมง ซึ่งหากใครที่ไม่อยากรอ และมีเงินเหลือก็สามารถเติมเงินเพื่อเร่งเวลาเหล่านี้ได้

ส่วนใครที่ทุนทรัพย์น้อยแต่ไม่อยากรอเวลา ก็สามารถนำเงินเหล่านั้นของท่านมาลงทุนกับคาสิโนที่ดีที่สุดในเอเชียเพื่อลุ้นรับเงินรางวัลก้อนใหญ่ขึ้น และสนุกกับเกมนี้ได้อย่างไม่ยาก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หากบทความเกิดความผิดพลาดประการใดต้องขออภัยและช่วยชี้แนะด้วยนะคะ ^^

PakamasBlog

Add us on Google+