-->

Theme Layout

Fullwidth

Boxed or Wide or Framed

Wide

Theme Translation

Display Featured Slider

Featured Slider Styles

Display Trending Posts

4/trending/Game%20Maker%20%208.0

Dark or Light Style

Light

Follow

เสื้อ UDN เสื้ออะไร ทำไมแพงจังหลายวันก่อนบังเอิญไปเจอเพจแบรนด์ Undernea ด้วยความอยากรู้อยากเห็นก็แวะเข้าไปดูสักหน่อย พร้อมแสดงความตกใจเล็ก ๆ กับราคาเสื้อ -0- ด้วยความที่แอนเป็นคนไม่เคยซื้อเสื้อผ้าราคาแพง เอาสวยก็พอ คุณภาพชั่งมันมาโดยตลอด เสื้อที่มีอยู่ตอนนี้ก็เลยสภาพไม่สู้ดีนัก แถมใส่แล้วยังอึดอันอีก ( อึดอัดนี้สาเหตุคงไม่ได้มาจากเสื้อ แต่หล่อนแค่น้ำหนักขึ้นต่างหาก T^T ) หลังจากนั้นก็กรีดกรายดูลายเสื้อวนไป ก็สวยดีนะ แต่ราคาก็ยังทำให้คิดเยอะอยู่ดี

หันไปดูรีวิวแทนง่ายดี เค้าบอกคุณภาพดี แล้วลายก็สวย สกรีนด้วยโพลีเฟล็กซ์ - -" โพลีเฟล็กซ์ คือ อะไร งงไปสิค่ะ แต่ด้วยความที่คนรีวิวน่ารัก จึงไม่ทำให้การเลือกซื้อของยากเหมือนก่อนหน้านี้ แม้พรุ่งนี้ตัวจะเบาลง เพราะเงินหมดก็ตาม แอนจะเชื่อสาวน่ารัก 555

พอมาคิดดูดี ๆ แล้ว เอาราคาเสื้อมาหารจำนวนวัน ลองคิดเล่น ๆ 1 ปี 365 วัน ก็ตกวันละ 2 บาทกว่า ๆ เอง พอเจอสาวก็มองโลกในแง่ดีทันที 555 ก็ว่ากันไป อันนี้คิดจริง ๆ เพราะเป็นคนขี้เกียจซื้อของบ่อยด้วย ไหน ๆ แล้วก็ลองเปลี่ยนมาเลือกของคุณภาพดีซะหน่อย อีกอย่างเสื้อลายแปลกดี

จึงทำให้แผนการกินประจำสัปดาห์ปิดไป บุฟเฟ่ที่รัก ข้าขอลาก่อนนนนนน ( ดึงผ้าเช็ดหน้ามาปาดน้ำ... )

หลังจากความยากในการตัดสินใจซื้อของด่านแรกผ่านไป ด่านต่อมาที่ยากไม่แพ้กัน คือ เลือกลาย หงุดหงิดมาก ไม่รู้จะเอาอันไหนดี อยากทำฉลากจับเลือกลายให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย -0- หลังจาก 10 ปี ผ่านไป ( นานไป ) แค่ไม่กี่ชั่วโมงเองก็เลือกได้สักที เฮ้อ

หลายวันต่อมา...

ของก็มาถึง แกะเลยสิค่ะ ไม่ได้ถ่ายภาพตอนแกะ ลืมค่ะ แอนรีบอยากเห็นของข้างใน ^^


หลังจากนั้นก็ส่องไปเรื่อย เมื่อส่องจนพอใจแล้วลองใส่เลย แม้ความรู้จะน้อยเรื่องเสื้อผ้า แต่ใส่แล้วรู้สึกว่าเนื้อผ้ามันดีนะ นุ่มดี ชอบอะไรนุ่ม ๆ ... ( อยู่ ๆ ก็นึกถึงของกินอีกแหละ ) เสื้อไม่หนาหรือบางเกินไป สำหรับแอน คือ กำลังพอดี เพราะ ช่วงนี้ร้อน เลยไม่อยากใส่เสื้อหนา แต่ถ้าบางเกินไปก็ไม่ไหว ต้องคอยปิดนู้น ห่วงนี้ ลำบากไปอีก


ต่อมาดูเรื่องการแต่งตัวบ้างดีกว่า ดีอย่างหนึ่ง คือ เสื้อสีขาว อย่างที่เรารู้กันว่า คิดอะไรไม่ออกหาเสื้อสีขาวมาก่อน เพราะเสื้อสีขาวสามารถใส่ได้เหมาะกับทุกสถานการณ์ หาอะไรใส่คู่กันง่ายดี


สำหรับแอนนะคะ

ใส่เสื้อ UDN คู่กับ... กางเกงยีนส์ขาสั้นหรือขายาวก็ได้ แล้วใส่กางเกงทับเสื้อ ถ้าใครมีกางเกงยีนส์ขาด ๆ ก็จะดูเท่ไปอีกแบบค่ะ


ใส่เสื้อ UDN คู่กับ... กางเกงเรียบ ๆ แต่สีหวานสดใส จะได้ลุคน่ารัก ๆ


ใส่เสื้อ UDN คู่กับ... เสื้อคลุม คราวนี้จะแปลงเสื้อ UDN ให้กลายเป็นเดรสแนว ๆ กันค่ะ


ใส่เสื้อ UDN คู่กับ... !!?? ใครมีไอเดียการแต่งตัวสามารถเพิ่มเติมได้นะ


อีกเรื่องหนึ่ง คือ โพลีเฟล็กซ์ แอนไปไล่อ่านมาก็เข้าใจได้ว่า

โพลีเฟล็กซ์ PolyFlex ) ??


โพลีเฟล็กซ์เป็นการสกรีนเสื้ออีกอย่างหนึ่ง โพลีเฟล็กซ์เป็นงานที่มีความละเอียด ติดแน่นไปกับเนื้อผ้า เนื้อนิ่ม ลวดลายคมชัด ยืดหยุ่นได้สูง ลองขยี้ก็จะไม่เสียรูปทรงเหมือนการสกรีนอื่น และ มีความทนทานอีกด้วยค่ะพอรู้ว่าขยี้ได้นะ เลยไปลองขยี้กับเสื้อตัวอื่น ที่ไม่ใช่การสกรีนด้วยโพลีเฟล็กซ์มันก็จะแข็ง ๆ หน่อย พอขยี้หน่ำใจแล้ว ก็กลับมาที่เสื้อ UDN แบบเบา ๆ 555 ก็อ่านแล้วรู้แล้วไง แต่ก็ไม่กล้าขยี้แรง เพราะเหมือนโดนขยี้ใจ เอาเบา ๆ ก็พอเนอะ

สรุป พึ่งพอใจกับคุณภาพ เหมาะสมกับราคาดี สกรีนก็แจ่ม แปลกดี แต่ราคาก็ยังสูงเกินไปสำหรับแอนอยู่ แล้วแอนก็ชอบสกรีนลายการ์ตูนน่ารักมากกว่า

ใครที่สนใจก็ลองเข้าไปดูกันที่ https://www.facebook.com/undernea นะคะ


You Might Also Like

ไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

หากบทความเกิดความผิดพลาดประการใดต้องขออภัยและช่วยชี้แนะด้วยนะคะ ^^

.