-->

Theme Layout

Fullwidth

Boxed or Wide or Framed

Wide

Theme Translation

Display Featured Slider

Featured Slider Styles

Display Trending Posts

4/trending/Game%20Maker%20%208.0

Dark or Light Style

Light

Follow

รีวิวเว็บ aircheck24 อยากมีแอร์ต้องเข้ามาดู


สวัสดีค่ะ วันนี้แอนไปส่งเว็บเกี่ยวกับแอร์ เพราะสนใจเรื่องแอร์ และ กำลังจะมี... ทำให้ต้องซื้อแอร์บ้านใหม่ค่ะ 555 มาเริ่มเข้าสู่รีวิวกับดีกว่า ( ใครที่กำลังหาซื้อแอร์ หรือ เครื่องปรับอากาศ ลองมาดูไปพร้อมแอนด้วยนะคะ )

ไปที่เว็บ http://www.aircheck24.com/พอเปิดเว็บมาก็พบกับ ช็อปช่วยชาติ ค่ะ สามารถนำใบเสร็จไปลดหย่อนภาษีสูงสุด 15,000 บาท ใครสนใจก็ลองคลิกอ่านรายละเอียดดูค่ะ


หลังจากปิดป๊อปอัพลงไปแล้ว ก็จะเจอหน้าเว็บแบบนี้ค่ะ ตรงนี้เค้าบอก "รับข้อเสนอสุดพิเศษ" แน่นอนค่ะ ว่าแอนต้องคลิกเข้าไปดู ว่าเค้ามีข้อเสนออะไร !!??


ก่อนเราเข้าไป ขอมาตรงเปลี่ยนภาษาสักหน่อยนะคะ ในเว็บ aircheck24 จะมีให้เราสามารถเลือกได้ 2 ภาษา คือ ภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ ค่ะ ใครที่อยากอ่านภาษาอังกฤษ หรือ อยากให้คนซื้อจะซื้อแอร์ให้เราที่อ่านภาษาไทยไม่ได้ แต่อ่านอังกฤษออกก็ลองส่งเว็บนี้ให้เค้าดูนะคะ ^^


มาต่อจากลิงก์ "รับข้อเสนอสุดพิเศษ" กันเลยค่ะ พอเราคลิกลิงก์มาแล้ว ก็จะมีตัวเลือกให้เลือก ลองเลือกไปตามความต้องการของตัวเองดูนะคะ


ด้านบนแอนลองเลือกไปเฉย ๆ ก่อนนะคะ เพราะยังไม่รู้ความต้องการ และ ยังไม่ได้อยากได้แอร์ตอนนี้ค่ะ ( ขอเก็บเข้าเว็บโปรดไปก่อนค่ะ )

ส่วน BTU ก็ควรเลือกให้เหมาะกับขนาดของห้องนะคะ ถ้าสงสัยว่าห้องเราควรใช้ BTU เท่าไหร่ ก็ลองเข้าไปสอบถามในเว็บ aircheck24 ดูค่ะ


พอเรากรอกเสร็จแล้ว ก็จะมีส่วนนี้เพิ่มขึ้นมา ให้เราใส่ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และ อีเมลลงไปค่ะ

ขอเพิ่มเติมนิดหน่อยค่ะ เว็บ aircheck24 จะแตกต่างจากเว็บอื่น ๆ ที่แอนเข้าไปส่อง ตรงที่ไม่แสดงราคาแอร์ แต่จะมีการพูดคุยโดยตรง ทำให้เราได้เปรียบเทียบยี่ห้อต่าง ๆ และ ประหยัด รวมถึงผู้ที่มีความรู้เรื่องแอร์น้อยเช่นแอน จะได้เลือกแอร์ได้ถูกค่ะกลับมาที่หน้าแรกของเว็บ aircheck24
ดูต่อกันเลยนะคะ ตรงนี้จะแสดงยี่ห้อแอร์ต่าง ๆ พร้อมบอกยี่ห้อที่ได้รับความนิยมอยู่ด้วยค่ะ


ส่วนของเช็คราคาแอร์จะเป็นหน้าที่มีตัวเลือกต่าง ๆ ให้เราเลือกก่อนหน้านี้ค่ะ


ตรงนี้จะเป็นส่วนที่แจ้ง เรื่องการเช็คราคาแอร์ ช่วยให้รับส่วนลดสูงสุด 35% พร้อมบอกบริการของ aircheck24 คือ ผู้ให้บริการส่ง และ ติดตั้งเครื่องปรับอากาศในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่สำคัญ คือ มีบริการซ่อมบำรุงเครื่องปรับอากาศอีกด้วยค่ะ


ส่วนตรงนี้จะบอกรายละเอียดเกี่ยวกับ aircheck24 ทั้งเรื่องทัมช่างที่ชำนาญการ / บริการรวดเร็วทันใจ / ราคาแอร์ถูก / การรับประกัน และ ความน่าเชื่อถือ ค่ะตรงนี้แอนชอบมาก เพราะจะเห็นว่าแอร์คล้ายกันก็จริง แต่มีส่วนกันตรงรูปลักษณ์ ตอนแรกก็ไม่ค่อยเข้าใจ พอมาดูรูปนี้มีภาพประกอบ พร้อมบอกรายละเอียด ช่วยให้เข้าใจมากขึ้นค่ะ และ รู้ด้วยว่าเราควรซื้อแอร์แบบไหนค่ะ


ในเว็บก็มีส่วนบล็อกที่เขียนบทความให้ความรู้ และ ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ไว้ด้วยค่ะ


สุดท้าย ส่วนนี้จะบอกเรื่อง การติดตั้งเครื่องปรับอากศภายใน 3 วัน / มีรับประกันการติดตั้งนาน 6 เดือน และ มีสายด่วน สำหรับรับแจ้งปัญหา และ ให้คำปรึกษาด้วยค่ะ

ส่วนใครที่ซื้อแอร์ไปแล้ว อีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจ คือ การล้างแอร์ค่ะ เพราะที่ aircheck24 เท่าที่ได้เข้าไปส่อง ทำงานเป็นระบบ มีทีมช่างที่น่าเชื่อถือ และ ดูรวดเร็วดีค่ะ

You Might Also Like

ไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

หากบทความเกิดความผิดพลาดประการใดต้องขออภัยและช่วยชี้แนะด้วยนะคะ ^^

.