-->

Theme Layout

Fullwidth

Boxed or Wide or Framed

Wide

Theme Translation

Display Featured Slider

Featured Slider Styles

Display Trending Posts

4/trending/Game%20Maker%20%208.0

Dark or Light Style

Light

Follow

ให้คอลลาเจน Healthy by best ช่วยดูแลผิวพรรณสวัสดีค่ะ เมื่อเร็ว ๆ นี้แอนเพิ่งได้ลองดื่มคอลลาเจน Healthy by best เลยนำมารีวิวให้ชมกันค่ะ ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับคอลลาเจนกันก่อนนะคะ

คอลลาเจนคืออะไร ?

คอลลาเจนเราได้ยินชื่อเสียงกันมาบ่อยพอสมควร ไม่ว่าจะช่องทางออฟไลน์ หรือ ออนไลน์ มีโฆษณาคอลลาเจนเยอะมาก เค้าบอกว่าดีแบบนั้น ดีแบบนี้ แต่จริง ๆ แล้วมันดียังไงกันแน่นะ และ เราจำเป็นต้องกินมันไหม มาเริ่มกันเลยค่ะ

คอลลาเจน คือ โปรตีนชนิดหนึ่ง

คอลลาเจนมีหลายแบบ ทั้งแบบน้ำ, แบบผง ( ที่ค่อยมาผสมกับน้ำทีหลัง ) และ สุดท้าย คือ แบบฉีด สำหรับัวนนี้เราจะมาโฟกัสที่แบบผงนะคะ เพราะ คอลลาเจน Healthy by best เป็นแบบผงค่ะ

คอลลาเจนผู้ส่วนทางกับอายุ เมื่อเราอายุน้อยร่างกายจะสามารถสร้างคอลลาเจนได้เยอะ ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นได้ดี แต่เมื่ออายุเพิ่มขึ้น คือ อายุประมาณ 25 ปีขึ้นไป ร่างกายกลับสร้างคอลลาเจนได้น้อยลงเรื่อย ๆ จนส่งผลให้เกิดริ้วรอย ฝ้า กระ กระดูกค่อย ๆ เสื่อมลง อ้วนง่ายขึ้น และ ปัญหาอื่น ๆ อีกมากมาย เพราะเหตุนี้เองสาว ๆ ทั้งหลายจึงหาคอลลาเจนมาดื่มกัน

คอลลาเจนเหมาะกับใคร ? ความจริงพออายุเพิ่มขึ้น ใครก็ทานคอลลาเจนได้นะคะ แต่คอลลาเจนอาจจะเหมาะเป็นพิเศษกับ... คนที่ชอบนอนดึก ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองเท่าไหร่ งานยุ่งจนหัวหมุน ยืนเป็นเวลานาน หรือ ใครที่สำรวจตัวเองแล้วรู้สึกว่าผิวเริ่มไม่สดใสทำความรู้จักกับคอลลาเจน Healthy by best

คอลลาเจน Healthy by best เป็นคอลลาเจนชนิดผง ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น เค้าว่ามีส่วนประกอบจากปลาทะเลเกรดพรีเมี่ยม มีใบรับรอง HACCP, GMP International, ISO 9001 และ Halal ช่วยบำรุงผิวให้กลับมายืดหยุ่น และ กระจ่างใสขึ้น ช่วยรักษาสิว รวมถึงลดริ้วรอย ฝ้า กระ และ จุดด่างดำอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ยัง ช่วงล้างสารพิษในตับ บำรุงเอ็น และ ข้อต่อ ลดอาการปวดเข่าค่ะ

ส่วนประกอบสำคัญของ Healthy by best

- สารสกัด แอปเปิ้ล
- แอลฟ่า ไลโปอิค แอซิด
- แอสคอร์บิค แอซิด
- คอลลาเจน เปปไทด์ จากปลา
- แอล-กลูต้าไธโอน
- แอล-กลูต้าซีสเทอีน
- แอล-กลูต้ามีน
- สารสกัดจาก วูฟเบอร์รี่
- สารสกัดจาก อะเซโรลา เชอร์รี่
- สารสกัดจาก เมล็ดทับทิม
- สารสกัดจาก เมล็ดองุ่น
- โคเอนไซม์ คิวเทน 10%
- ซูคราโลส เอฟซีซี
ความรู้สึกหลังทานคอลลาเจน

ขอพูดถึงเรื่องรสชาติก่อนนะคะ รสชาติดีทานง่าย เหมือนทานน้ำผลไม้ ส่วนความรู้สึกหลังทาน คือ รู้สึกผิวนุ่มขึ้น ช่วงนี้สอบอาจจะมีนอนดึกบ้าง แต่ก็ไม่รู้สึกเพลียเท่าเมื่อก่อน รู้สึกสดชื่นขึ้นค่ะแนะนำ Healthy by best ช่วงเปิดตัวสินค้า

ตอนนี้ทาง Healthy by best เพิ่งเปิดตัวสินค้าใหม่ กำลังรับสมัครตัวแทนจำหน่าย จึงมีโปรโมชั่นราคาดี ช่วยสร้างรายได้ให้ตัวแทน ใครสนใจอยากมีรายได้เสริมลองเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่แฟนเพจ หรือ สอบถามโดยตรงทางข้อความแฟนเพจนะคะ
ใครที่สนใจก็ลองเข้าไปดูได้ที่ https://www.facebook.com/collaway
หรือ ติดต่อ Line : fon_thip2017 และ Tel : 0951589154

แต่ว่านอกจาการทานหรือดื่มคอลลาเจนแล้ว เราก็ควรหันมาดูแลสุขภาพ ออกกำลังกาย และ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่กันด้วยค่ะ สุดท้ายการทานอาหารเสริมต่าง ๆ ก็ควรทานให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพ อะไรที่มากไปก็ไม่ดีนะคะ

You Might Also Like

ไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

หากบทความเกิดความผิดพลาดประการใดต้องขออภัยและช่วยชี้แนะด้วยนะคะ ^^

.